Góc khuất tài xế: Khách hàng vô tư đặt xe rồi 'bỏ bom' còn nhắn tin thách thức

Hậu Hà - 21/02/2019 08:42

Cư dân mạng đang tỏ ra bất bình trước tin nhắn thách thức tài xế của một nữ khách hàng sau khi chị đặt xe rồi vô tư "bỏ bom".

Không ít khách hàng có thói quen đặt một lúc vài xe rồi chọn một. Tài xế hùng hục phi đến rồi đi về tay trắng vì không đón được khách. Đây là nỗi bức xúc của không ít tài xế taxi công nghệ vì họ chỉ biết nhận cuốc xe khách đặt mà không thể biết khách có nhu cầu ảo hay thực.

Tài xế vô cùng ấm ức vì họ mất chi phí xăng xe, điện thoại rồi chuốc bực vào người. Thế nhưng nếu tài xế góp ý với khách hàng thì không phải khách nào cũng lắng nghe, rút kinh nghiệm.

Có những vị khách hàng đã thách thức lại tài xế theo cách không thể quá đáng hơn. Cư dân mạng đang bày tỏ sự bất bình trước một trường hợp như thế.

Theo nội dung tin nhắn, khi tài xế góp ý về việc nữ hành khách đặt nhiều xe cùng lúc rồi vô tư "bỏ bom", nữ khách hàng không những không xin lỗi mà còn thách thức kiểu chợ búa: "Đấy là việc của bọn mày, tao thích boom là việc của tao, mày làm gì được tao".

Góc khuất tài xế: Khách hàng vô tư đặt xe rồi 'bỏ bom' còn nhắn tin thách thứcNội dung tin nhắn khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh: MXH

Không rõ nữ khách hàng này đặt xe taxi hay xe du lịch, tuy nhiên, cư dân mạng khẳng định hành động này là không chấp nhận được.

Đành rằng với sự phát triển của hàng loạt công nghệ đặt xe taxi, khách hàng có quyền lựa chọn và việc của tài xế là phục vụ "thượng đế". 

Tuy nhiên, thiết nghĩ khách hàng cũng nên đặt mình vào vị trí của người tài xế. 

Thời buổi đặt hàng qua điện thoại, không chỉ có "bom" tài xế mà còn có cả chuyện "bom" trà sữa, đồ ăn khiến người giao hàng phát khóc. 

Họ cũng đang mưu sinh mà thôi. Nếu khách hàng nào cũng đặt rồi "bỏ bom" thản nhiên như vậy thì chỉ gây mất thời gian và tăng sự vất vả cho người trong nghề.  

Nguồn: Facebook 


Hậu Hà