Đồng Nai: Tài xế quên cài thắng tay, xe tải lao xuống suối

Phương Nhung - 15/02/2020 22:15

Trưa 15/2, một chiếc xe tải chở hàng hóa bất ngờ lao xuống suối Săn Máu, đoạn địa phận phường Trảng Dài, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai: Tài xế quên cài thắng tay, xe tải lao xuống suối Hiện trường chiếc xe tải rơi xuống suối.

heo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 11 giờ trưa, xe tải mang biển kiểm soát 60-47.525 do anh Đặng Xuân Thảo điều khiển, chở theo hàng hóa, lưu thông trên đường trong khu dân cư nối giữa Khu phố 1 với Khu phố 5, phường Trảng Dài. Khi đến gần khu vực suối Săn Máu, thuộc địa phận Khu phố 5, anh Thảo dừng xe, vào một ngôi nhà ven đường. Tuy nhiên, khi quay lại đã thấy xe bất ngờ tuột dốc, tự chạy xuống thẳng con suối.

Lúc này, một số người dân sống gần khu vực trên đã nhanh chóng đến phụ lái xe đưa số hàng hóa (chủ yếu bánh kẹo) từ dưới suối lên bờ, trước khi bị nước tràn vào. Đồng thời báo cơ quan chức năng hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt đưa xe lên bờ. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc trên xe không có người nên không xảy ra thương vong nhưng chiếc xe tải đã bị hư hỏng nặng.

Theo nguyên nhân ban đầu, thì vụ việc xảy ra là anh Thảo không cài thắng tay khi dừng xe ở đoạn đường dốc, gần suối, khiến xe trôi đi và lao thẳng xuống suối./.

Theo VOV.VN 


Phương Nhung