Đình chỉ tài xế phun nước bọt thách thức người đi đường ở TP.HCM

Hậu Hà - 26/09/2019 22:28

Tài xế xe buýt số 150 Tăng Quốc Huy vừa bị đình chỉ công tác vì hành vi bóp còi inh ỏi, phun nước bọt thách thức người đi đường.

Đình chỉ tài xế phun nước bọt thách thức người đi đường ở TP.HCMTHỜI SỰ Đình chỉ tài xế phun nước bọt thách thức người đi đường ở TP.HCM Thư Trần20:33 26/09/2019 Tài xế xe buýt số 150 Tăng Quốc Huy vừa bị đình chỉ công tác vì hành vi bóp còi inh ỏi, phun nước bọt thách thức người đi đường. Tài xế xe buýt phun nước bọt thách thức người đi đường khi bị nhắc nhở Sau khi ép xe người đi đường, tài xế xe buýt 150 tiếp tục bóp còi, nhổ nước bọt thách thức người chứng kiến.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một tài xế điều khiển xe buýt có hành vi ứng xử thiếu văn minh khi bị người đi đường nhắc nhở.

Tài xế trong clip được xác định là Tăng Quốc Huy, điều khiển xe buýt số 150 (chạy tuyến Bến xe Chợ Lớn - Bến xe Tân Vạn, thuộc HTX VT 19/5, TP.HCM).

Ngày 26/9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm đã tiến hành xác minh sự việc, lập biên bản với tài xế Tăng Quốc Huy. Trên cơ sở đó, trung tâm đã quyết định đình chỉ công tác đối với tài xế này.

Clip ghi lại sự việc xảy ra vào sáng 20/9, tài xế Huy điều khiển xe buýt số 150 lưu thông trong trung tâm thành phố.

Khi đến đường Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (quận1), một người đi đường lên tiếng nhắc nhở tài xế Huy về việc anh này liên tục bấm còi inh ỏi khi tất cả phương tiện đang dừng đèn đỏ. Sau đó, 2 bên xảy ra cự cãi.

Người này cho biết tài xế Huy còn điều khiển xe buýt chạy sát lề, ép các xe nhỏ. Điều này khiến những người đi xe máy gặp nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Chưa dừng lại, khi bị người đi đường phản ứng, tài xế Huy tiếp tục di chuyển rồi mở cửa xe buýt, phun nước bọt thách thức người đi đường. Clip ghi lại sự việc được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc về hành vi của tài xế này. 

Theo Zing.vn 


Hậu Hà