Công bố video quay lại diễn biến tai nạn khiến tài xế xe ben bị vùi trong đống cát ở Hoà Bình

Hậu Hà - 08/05/2019 15:35

Camera an ninh nhà dân ghi lại sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 10h15p ngày ( 5/5 ), anh Nguyễn Duy Long ( SN 1988 ) ngụ tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi điều khiển xe tải ben chở cát đến hộ kinh doanh vật liệt xây dựng ở xã Vĩnh Tiến.

Công bố video quay lại diễn biến tai nạn khiến tài xế xe ben bị vùi trong đống cát ở Hoà Bình

Camera an ninh nhà dân ghi lại sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 10h15p ngày ( 5/5 ), anh Nguyễn Duy Long ( SN 1988 ) ngụ tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi điều khiển xe tải ben chở cát đến hộ kinh doanh vật liệt xây dựng ở xã Vĩnh Tiến. Trong khi thao tác, một bánh xe bị lún vào chỗ đất mềm rồi bị nghiêng. 

Anh Long tìm cách thoát xe, sau đó chèo lên phía sau xe dùng búa gõ chốt thùng xe, bất ngờ rơi xuống, chôt thùng xe bung và khối lượng cát trên xe đổ ập xuống, đè lấp, dẫn đến bị tử vong trong tư thế cúi khom lưng. Khi chết trên tay anh Long vẫn cầm chiếc búa, nghi dùng để gõ chốt thùng ben.

Không thấy anh Long quay về, chủ xe liên lạc không được, đến chiều hôm ấy đi tìm, phát hiện chiếc xe tải “mắc” trong bãi cát. Nghĩ rằng anh Nguyễn bỏ đi đâu đó nên chủ xe thuê người kéo chiếc xe khỏi đám lầy rồi di chuyển về nhà. 

Đến khoảng 16h30 ngày 6/5, khi một người làm công đang xúc cát ở bãi cát của một gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng tại xã Vĩnh Tiến (huyện Kim Bôi, Hòa Bình) thì phát hiện một cẳng chân người thò ra.

Ban đầu người này tưởng là chân giả của ma nơ canh nhưng khi bới cát ra thì thấy một thi thể nam giới trong tư thế người gập người.

Sau khi người dân phát hiện một thi thể bị vùi trong đống cát, công an huyện đã có mặt phong tỏa bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an tỉnh phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến khoảng 21h đêm qua, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn: 91.com.vn


Hậu Hà