CLIP: Xe tải tông sập tiệm cắt tóc, tài xế bị bắt đền 250 triệu đồng

Như Huỳnh - 20/03/2019 16:50

Một chiếc xe tải đông lạnh mất lái đã tông sập tiệm cắt tóc ven đường. Chủ tiệm buộc nhà xe phải đền bù 250 triệu đồng mới cho đưa xe ra ngoài.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 17h15 ngày 19/3, trên QL 1A, đoạn qua địa bàn xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

Thời điểm này, xe đông lạnh mang BKS 36C-185.71 do Hoàng Bá Đức (SN 1991, trú huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển đang chạy hướng Nam - Bắc thì bất ngờ mất lái rồi lao vào một tiệm cắt tóc ven đường. Hậu quả tiệm cắt tóc đổ sập, nhiều thiết bị bên trong hư hỏng, rất may không có thương vong về người.

CLIP: Xe tải tông sập tiệm cắt tóc, tài xế bị bắt đền 250 triệu đồngChiếc xe tải đâm sập tiệm cắt tóc.(Nguồn:Internet)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT, Công an huyện Quảng Ninh đã có mặt để điều tra. Tuy nhiên do chủ tiệm yêu cầu phải bồi thường khoảng 250 triệu đồng mới cho đưa xe ra ngoài nên sự việc kéo dài đến 1h đêm vẫn không thể giải quyết.

CLIP: Xe tải tông sập tiệm cắt tóc, tài xế bị bắt đền 250 triệu đồngChủ và tài xế xe tải phải đền bù 140 triệu đồng.(Nguồn:Internet)

Đến sáng 20/3, chủ xe đã có mặt để làm việc với chủ tiệm cắt tóc cũng như lực lượng chức năng. Với sự can thiệp của lực lượng công an và chính quyền địa phương, hai bên đã thống nhất mức đền bù là 140 triệu đồng.

Nguồn: Dantri.com


Như Huỳnh