Choáng váng chủ xe Mercedes tiền tỷ chạy grab kiếm... 33 nghìn đồng

Như Huỳnh - 11/03/2019 16:44

Bất ngờ vì đặt dịch vụ Grabcar lại được một chiếc xe Mercedes trị giá nhiều tỷ đồng đến đón, hành khách đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Có lẽ câu chuyện xe máy sang, hay xe mô tô đắt đỏ chạy xe ôm công nghệ đã không còn hiếm. Bởi thi thoảng trên phố, người ta vẫn thấy những chiếc xe phân khối lớn hay xe SH, chủ nhân của nó mặc áo đồng phục từ các hãng xe ôm công nghệ như Grab, Go Viet...

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh về một chiếc xe Mercedes trị giá nhiều tỷ đồng được dùng chạy Grabcar đã thực sự gây chú ý. Giá tiền cho cuốc xe đó theo giá Grab là 33 nghìn đồng - giá tiền mà, chắc còn chẳng đủ tiền xăng cho cuốc xe.

Choáng váng chủ xe Mercedes tiền tỷ chạy grab kiếm... 33 nghìn đồngChiếc xe sang được khách hàng chia sẻ lên mạng xã hội.(Nguồn:Internet)

Trên giao diện đặt xe cũng nêu rõ, chiếc xe là xe gì, dòng nào. Chắc hẳn, chỉ cần am hiểu một chút, khách hàng sẽ biết ngay bản thân đã đặt được một chiếc Grab Car sang trọng, đắt đỏ.

Choáng váng chủ xe Mercedes tiền tỷ chạy grab kiếm... 33 nghìn đồngThông tin tài xế dùng Mercedes chạy grab.(Nguồn:Internet)

Một số người tin rằng, có lẽ anh chủ xe làm taxi cho đỡ buồn, số khác lại cho rằng có thể anh chàng đang sa cỡ lỡ vận nên xe thì vẫn sang nhưng phải làm tài xế để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, một số người lại tếu táo: “Hãy thử xem, biết đâu một ngày bạn bất ngờ được ngồi xe sang tiền tỷ”.

Không biết lý do thực sự là gì, nhưng hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Và, chủ nhân chiếc Mercedes sang trọng trên hẳn cũng sẽ còn làm nhiều khác sửng sốt, với độ chịu chơi của mình./.

Nguồn: Tổng hợp.


Như Huỳnh