Cán bộ công an Lạng Sơn điều khiển ô tô đâm tử vong người đi xe đạp

Phương Nhung - 04/01/2020 20:32

Trong lúc điều khiển xe ô tô di chuyển trên quốc lộ 1, tài xế Hoàng Ngọc Tân (38 tuổi, hiện là cán bộ Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn) đã bất ngờ xảy ra va chạm với một người đi xe đạp khiến người này tử vong.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 3/1 khi tài xế Hoàng Ngọc Tân (38 tuổi, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lạng Sơn) điều khiển ôtô Mercedes di chuyển trên quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa TP. Lạng Sơn và huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn).

Đang lưu thông trên đường, xế hộp của ông Tân va chạm với một xe đạp cùng chiều do ông Hoàng Văn Thường (68 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, Lạng Sơn) lái. Hậu quả, ông Thường tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trong khi đó, sau tai nạn, ông Tân bỏ ô tô tại hiện trường và rời đi. Chiều cùng ngày 3/1, ông Tân tới trình diện tại trụ sở công an huyện. Cơ quan chức năng chưa cung cấp lời khai của ông này - Zing.vn cho hay.

Cán bộ công an Lạng Sơn  điều khiển ô tô đâm tử vong người đi xe đạp

Đáng chú ý, theo báo Người Đưa Tin, người dân có mặt tại hiện trường cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế Hoàng Ngọc Tân có dấu hiệu say xỉn.

Chiều 4/1, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế (Công an tỉnh Lạng Sơn) xác nhận vụ việc và cho biết tài xế Hoàng Ngọc Tân hiện đang là cán bộ của Phòng.

Tuy nhiên, ông Tuấn khẳng định không có việc tài xế Tân gây tai nạn trong tình trạng say xỉn: "Thông tin đó là không chính xác, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 14h, vẫn đang trong giờ hành chính nên không có chuyện nhậu nhẹt rồi gây tai nạn".

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Tổ QuốcPhương Nhung