Bữa cơm cùng người tài xế Grab lạ và câu chuyện đầy xúc động phía sau

Ngân Phan - 23/11/2018 13:39

Chú tài xế lái xe đã tìm địa chỉ của cô gái và gọi điện rồi đem chiếc ví bị rơi đến tận nơi cho cô. Câu chuyện được chia sẻ về lòng tốt của tài xế Grab Bike khiến ai cũng nức lòng.

Đôi khi, trong cuộc sống có những câu chuyện chẳng hề liên quan đến mình nhưng vẫn khiến bản thân phải ngẫm nghĩ. Như câu chuyện của tài xế Grab Bike dưới đây cũng như vậy.

Đọc dòng chia sẻ của cô bạn rơi chiếc ví và hành động của tài xế lái xe khiến ai cũng cảm nhận được một điều, cuộc sống thật đẹp và vẫn còn nhiều người tốt.

Câu chuyện được Facebook My Hà Phạm kể lại trên một hội nhóm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội:

“Cám ơn chú tài xế Grabike.

Tự dưng tớ thấy yêu mấy chú, anh Grab quá. Chú nhặt được ví của mình tối qua, trong lúc chú đang chở khách trên đường Sư Vạn Hạnh. Do mình đi đánh cầu lông về bỏ bóp trong túi quần thể thao dễ rớt.

Trong ví có những giấy tờ quan trọng và một số tiền. Chú tìm thấy số điện thoại từ name card của mình. Chú gọi hỏi cháu ở đâu để đem đến cho.

Mình xin hậu tạ chú không nhận. Chỉ nhận lời mời đi ăn. Cuộc sống có nhiều người tốt lắm. Tôi thấy thật yêu đời! Cám ơn chú một lần nữa. Mong rằng Grab biết được câu chuyện này!”.

Bữa cơm cùng người tài xế Grab lạ và câu chuyện đầy xúc động phía sau

Câu chuyện về lòng tốt của một tài xế lái xe khiến dân mạng nức lòng.

Ngay lập tức, bài viết trên đã nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Dưới bài viết là lời chúc mừng cô gái đã tìm được chiếc ví bị đánh mất cũng như gửi lời cảm ơn chú tài xế tốt bụng này.

“Kì thực mình nghĩ họ nhặt được ví rồi trả lạ nếu có cầm một chút tiền cảm ơn cũng là thực sự tốt rồi. Chúc mừng bạn nhé”, Sam Nguyễn viết.

Facebook có tên Nguyen Thi Thuy cũng kể lại câu chuyện về 1 bạn tài xế đáng yêu: “Một lần em cũng được 1 bạn chở free hơn chục cây vì bạn ý đi ship hàng tiện đường cho đi nhờ”.

Hiện câu chuyện trên đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Nguồn: SaoStar


Ngân Phan