Bình Phước: Xe tải mất thắng, đâm sập nhà dân ven đường

Hậu Hà - 13/10/2019 14:27

Khi xe lên đến giữa dốc gần cổng Ủy ban Nhân dân huyện Bù Đăng (Bình Phước) thì bất ngờ bị nổ ống hơi, không đạp ga và thắng được nên xe bị tuột dốc, đâm sập một nhà dân và làm hư hại nhiều tài sản.

Bình Phước: Xe tải mất thắng, đâm sập nhà dân ven đường

Sáng 13/10, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra trên đường quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), khi một chiếc xe tải chở sắn bị mất thắng, tuộc dốc, đâm sập một nhà dân và làm hư hại nhiều tài sản khác.

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn, trong nhà không có ai nên không gây ra thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng 13/10, tài xế Ngô Duy Hoài (36 tuổi, quê Tây Ninh) điều khiển xe tải mang biển số 63C-05860 lưu thông trên đường quốc lộ 14 hướng từ tỉnh Đắk Nông đi Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi xe lên đến giữa dốc gần cổng Ủy ban Nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước thì bất ngờ bị nổ ống hơi, không đạp ga và thắng được nên xe bị tuột dốc.

Bình Phước: Xe tải mất thắng, đâm sập nhà dân ven đườngVụ tại nạn đã làm sập và hư hỏng toàn bộ căn nhà của người dân. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

Trong khi đó phía sau có rất nhiều xe đang lưu thông cùng chiều, tài xế buộc phải xử lý sự cố bằng cách đánh lái sang phía không có xe lưu thông, xe lao vào nhà của người dân bên đường.

Vụ tại nạn đã làm sập và hư hỏng toàn bộ căn nhà của người dân thuê kinh doanh điện thoại di động. Cây xanh, trụ điện, một xe máy và nhiều công trình phía trước nhà các hộ dân cũng bị xe tải đâm trúng, gây thiệt hại nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Theo TTXVN/Vietnam+


Hậu Hà