Bình Dương: Xe container lao lên vỉa hè tông bật gốc 2 cây lúc rạng sáng

Hậu Hà - 27/02/2019 09:23

Tránh xe container từ bãi rẽ ra đường lộ, 1 xe container khác đã lao lên vỉa hè húc đổ 2 cây xanh, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết, giao thông qua khu vực hỗn loạn lúc 3h sáng.

Bình Dương: Xe container lao lên vỉa hè tông bật gốc 2 cây lúc rạng sáng

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 27/2 trên đường ĐT743 đoạn qua phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe container mang BKS: 61C-153.99 lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TX.Tân Uyên về TX.Dĩ An.

Khi xe lưu thông đến P.An Phú thì lúc này có một xe container mang BKS: 51C-840.88 đang từ bãi rẽ ra đường lộ nhưng không nhường đường khiến tài xế không kịp xử lí nên đã lao lên vỉa hè, tông bật gốc hai cây xanh thì xe mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe may mắn thoát chết trong gang tấc. Do đường ĐT743 là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương nên khi xảy ra tai nạn vào sáng sớm nhưng đã khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn, ùn ứ kéo dài.

Nhận tin báo,lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời phân luồng giao thông.

Theo tài xế xe bị nạn cho hay, thời điểm trên do xe từ bãi ra đường lộ nhưng không nhường đường khiến anh không làm chủ được tay lái nên đã lao lên vỉa hè húc đổ cây xanh.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Mạng xã hội giao thông 


Hậu Hà