Bị triệu tập vì bịa chuyện "CSGT lao xuống ruộng khi truy đuổi tài xế say xỉn" nhằm câu like

Phương Nhung - 16/01/2020 11:09

Công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) vừa triệu tập đối tượng Nguyễn Phi Sơn (36 tuổi, trú thị trấn Hương Khê) vì sử dụng Facebook đăng thông tin sai sự thật.

Bị triệu tập vì bịa chuyện Chân dung đối tượng Sơn. Ảnh: Zing

Ngày 15/1, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) làm việc với Nguyễn Phi Sơn (36 tuổi, trú thị trấn Hương Khê) để làm rõ việc người đàn ông này đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 6/1, Sơn sử dụng tài khoản facebook “Sơn là núi” đăng tải nội dung “Hôm nay đi qua xã Hương Giang – Hương Khê thấy cảnh này…Nghe tin đuổi theo mấy thanh niên choai uống rượu trong làng để xử phạt nồng độ cồn. Cuối cùng xảy ra sự việc như trên…”.

Bị triệu tập vì bịa chuyện Thông tin cùng hình ảnh người này đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Kèm theo nội dung đó là hình ảnh một chiếc xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông lao hẳn dưới ruộng. Nội dung đăng tải nói trên ngay sau đó được nhiều người chia sẻ, bình luận gây hoang mang.

Công an huyện Hương Khê xác định thông tin, hình ảnh Sơn đăng tải lên mạng xã hội là không đúng sự thật, gây dư luận xấu. Tại cơ quan điều tra, người này cũng thừa nhận đăng tải thông tin không đúng sự thật gây hiểu nhầm.

"Công an đang làm việc với người này về thông tin không đúng sự thật gây hiểu nhầm để đưa ra hình thức xử lý", một cán bộ Công an huyện Hương Khê thông tin.

Nguồn: Đời Sống Plus


Phương Nhung