Bị nhắc nhở khi vào công ty, tài xế container chém tử vong bảo vệ

Hậu Hà - 14/11/2018 11:37

Chỉ vì bị bảo vệ nhắc nhở vì không mặc đồ bảo hộ lao động và không đeo thẻ, tài xế container đã lấy mã tấu chém người này tử vong.

Bị nhắc nhở khi vào công ty, tài xế container chém tử vong bảo vệNơi xảy ra vụ án

Ngày 14.11.2018, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại Kho ngoại quan YCH tại khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là anh Lồ Cún Phúc (19 tuổi, ngụ tại Bình Thuận).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 13.11.2018 sau khi đi nhậu về Nguyễn Hữu Tuấn (32 tuổi, ngụ TP.HCM) là tài xế xe Container đi vào Kho ngoại quan để tìm chỗ ngủ, chờ xuống hàng. Lúc này, anh Lê Văn Mến là bảo vệ kho thấy Tuấn không mặc đồ bảo hộ lao động và không đeo thẻ nên nhắc nhở.

Bị nhắc nhở, Tuấn bực tức đi vào trong xe lấy một cây mã tấu giấu sẵn trên xe, xông vào phòng bảo vệ chém anh Mến, rất may anh Mến bỏ chạy ra ngoài nên không bị thương.

Bị nhắc nhở khi vào công ty, tài xế container chém tử vong bảo vệHung thủ Nguyễn Hữu Tuấn tại cơ quan điều tra

Thấy hai người đánh nhau, anh Lồ Cún Phúc cũng là bảo vệ của kho chạy vào căn ngăn thì bị Tuấn chém vào đùi trái, sau đó tiếp tục đuổi đánh anh Mến.

Lúc này, tổ tuần tra của công an phường Bình Hòa, tuần tra gần đó phát hiện bắt giữ Tuấn cũng tang vật. Anh Phúc được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều nên đã tử vong tại bệnh viện.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà