Bé trai tử vong sau sinh do tài xế từ chối chở đến bệnh viện?

Hậu Hà - 19/08/2019 13:42

Chị Y. có dấu hiệu sắp sinh, người nhà gọi xe dịch vụ chở đến bệnh viện, đi được một đoạn thì tài xế đuổi sản phụ xuống đường. Chị Y. sinh con giữa đường nhưng bé tử vong sau đó.

Ngày 19/8, ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng (Bình Phước), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một bé trai sơ sinh tử vong sau khi bị tài xế xe 7 chỗ từ chối chở sản phụ đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra sáng 17/8. Lúc này chị Vy Thị Y. (32 tuổi, ngụ ở xã Thống Nhất) có dấu hiệu động thai nên gia đình gọi xe dịch vụ chở đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi đi được một đoạn, tài xế thấy sức khoẻ chị Y. yếu, có thể sinh trên xe, người này đã đuổi sản phụ và thân nhân xuống giữa đường.

Bé trai tử vong sau sinh do tài xế từ chối chở đến bệnh viện?Chị Y. sinh con giữa đường, nhưng cháu bé tử vong sau đó do sức khỏe yếu. Ảnh: CTV.

Nhờ những người gần đó trợ giúp, chị Y. sinh một bé trai, nhưng do sức khỏe yếu, cháu bé tử vong ngay sau đó.

Ông Tuấn cho hay vụ việc xảy ra tại đoạn đường Sao Bọng - Đăng Hà, sau khi nắm thông tin, lãnh đạo xã mời chủ xe 7 chỗ đến cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, nhưng người này chưa trình diện.

“Sáng nay (19/8) lãnh đạo xã cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên sản phụ Y. tại bệnh viện ở TP Đồng Xoài”, ông Tuấn cho biết.

Theo Zing.vn 


Hậu Hà