Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ cho người dân miền Trung gặp lũ lụt

Hậu Hà - 31/10/2020 12:20

Toyota Việt Nam, Công đoàn công ty và các đại lý Toyota đã ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai.

Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ cho người dân miền Trung gặp lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cơ quan quản lý nhà nước, Toyota Việt Nam cùng Công đoàn Công ty và các đại lý Toyota đã chung tay ủng hộ tổng cộng hơn 1,5 tỷ đồng với mong muốn phần nào chia sẻ mất mát, giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Số tiền này sẽ ủng hộ cho người dân ở 4 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lũ lụt vừa qua là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Dự kiến công tác trao tặng sẽ được bắt đầu từ ngày 9/11 tại Thừa Thiên – Huế.

Ngoài ra, trong dịp này, các đại lý của Toyota Việt Nam phối hợp với các đại lý triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng ở 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Theo đó, khách hàng sử dụng xe Toyota tại các địa phương sẽ được thay dầu miễn phí và giảm 20% giá bán lẻ niêm yết khi thay lọc dầu, áp dụng tại 8 đại lý Toyota ở 6 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Nghệ An và Đà Nẵng. Ngoài ra, Toyota đã chuẩn bị phụ tùng để đảm bảo có thể bảo dưỡng và khắc phục xe hỏng hóc, hư hại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Chí

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202010/toyota-viet-nam-ung-ho-15-ty-cho-nguoi-dan-mien-trung-gap-lu-lut-71f1733/


Hậu Hà