Suzuki khuyến mại lớn cho dòng xe tải nhẹ

Hậu Hà - 29/10/2020 19:20

Nhằm giúp việc sở hữu và sử dụng ô tô dễ dàng hơn, Suzuki thực hiện hỗ trợ ưu đãi tương đương 25 triệu đồng khi mua các dòng xe tải nhẹ của hãng. Đâylà một phần trong kế hoạch đón đầu lớp khách hàng đangchuyển đổi từ xe ba bánh lên ô tô tại các thành phố

Tháng 10 này, Suzuki áp dụng ưu đãi phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác (tương đương 25 triệu) khi mua hai dòng xe nhập khẩu Super Carry Pro và Carry Truck.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cho các dòng xe thương mại và xe du lịch như sau:

Suzuki khuyến mại lớn cho dòng xe tải nhẹ

Xe tải nhẹ - giải pháp chuyển đổi hiệu quả thay cho xe 3 bánh

Các thành phố lớn đều đã có lộ trình hạn chế, tiến tới cấm các loại xe cơ giới 3 bánh và xe thô sơ 3 - 4 bánh. Xe tải nhẹ dưới 1 tấn trở thành lựa chọn thay thế phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa trong đô thị.

Suzuki Super Carry là một trong những dòng xe tải hiệu quả nhất hiện nay nhờ động cơ tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ chỉ khoảng 7 lít/100km. Mức độ bền bỉ của xe Suzuki thương hiệu Nhật Bản cũng đã được chứng minh trong suốt 25 năm qua với hơn 2 triệu chiếc bán ra trên toàn cầu.

Suzuki Super Carry Pro có bán kính vòng quay tối thiểu chỉ từ 4,4 m, giúp xe dễ dàng di chuyển trong các khu dân cư đông đúc.  Tải trọng tối đa của các xe này lên tới 940kg bao gồm tài xế và phụ xe, đáp ứng được khối lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển.

Tất cả các dòng xe ô tô của Suzuki được hưởng thời hạn bảo hành kéo dài đến 3 năm hoặc 100.000km, với tần suất bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng hoặc 7.500km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần đầu tiên.

Suzuki khuyến mại lớn cho dòng xe tải nhẹ

Yên tâm bảo dưỡng, sửa chữa với chi phí tối ưu

Suzuki hiện đã đã điều chỉnh giá phụ tùng để nỗ lực trở thành thương hiệu cung cấp phụ tùng với giá hợp lý nhất trong số các thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Suzuki Việt Nam cũng đã tăng cường đào tạo dịch vụ nhằm nâng cao tay nghề thợ máy và kỹ thuật viên để khách hàng luôn sử dụng xe thoải mái, đồng thời tăng số lượng kho phụ tùng, dự trữ phụ tùng để cố gắng loại bỏ tình trạng xe nằm chờ sửa chữa không thể sử dụng.

Ngoài ra, các dòng xe tải nhẹ Suzuki cũng có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt vì độ phổ biến và hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, dự trữ đầy đủ hơn 500.000 chi tiết phụ tùng thay thế trong 3 kho dự trữ ở miền Nam và miền Bắc.

Suzuki khuyến mại lớn cho dòng xe tải nhẹ

Thông tin giá phụ tùng của các dòng xe Suzuki được công khai trên website: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to.

Nếu có thắc mắc về giá phụ tùng, dịch vụ hậu mãi, khách hàng có thể liên hệ hotline 1800 6950 để nhận tư vấn miễn phí.

Kim Ngân

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202010/suzuki-khuyen-mai-lon-cho-dong-xe-tai-nhe-6133529/


Hậu Hà