Suzuki giảm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng

Hậu Hà - 30/10/2020 21:20

Điều chỉnh giá bán phụ tùng, giảm chi phí bảo dưỡng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng, đảm bảo khách hàng nhận phụ tùng trong ngày tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội Suzuki đang nỗ lực từng ngày để phục vụ nhanh nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.Những t

Dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy

Khách hàng sở hữu xe phổ thông luôn cân nhắc kĩ về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế năm 2020 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai, người tiêu dùng càng thắt chặt chi tiêu. Lắng nghe ý kiến khách hàng, Suzuki đặt hậu mãi làm ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do Suzuki điều chỉnh giá phụ tùng về mức hợp lý nhất trong các hãng xe Nhật và thay đổi chu kỳ bảo dưỡng phù hợp, nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Cụ thể, tần suất bảo dưỡng xe giảm 33%, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe tại mốc 7.500km hoặc 6 tháng, Suzuki còn miễn phí 3 lần công bảo dưỡng đầu tiên. Tổng chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%, thấp nhất so với các hãng xe Nhật.

Suzuki giảm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng

Đồng thời Suzuki cũng vừa mở rộng thời gian bảo hành động cơ và hộp số của dòng xe Ertiga và XL7 lên đến 5 năm hoặc 150.000km tuỳ điều kiện nào đến trước, để giúp khách hàng yên tâm trong thời gian sử dụng xe.

Suzuki cũng tăng cường đào tạo nâng cao tay nghề thợ máy và kỹ thuật viên, đồng thời tăng số lượng kho phụ tùng và dự trữ thêm phụ tùng để loại bỏ tình trạng VOR (xe nằm chờ sửa chữa không thể sử dụng). Hiện tại, hơn 510.000 chi tiết phụ tùng đã có sẵn ở 3 kho lớn miền Bắc và Nam.

Suzuki giảm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng

Vớic các đại lý ở TP. HCM và Hà Nội đặt hàng phụ tùng sẽ được giao ngay trong ngày. Đồng thời, 37 đại lý ô tô ủy quyền trải dài khắp cả nước của Suzuki cũng đảm bảo có 2 kho tại mỗi Đại lý, tổng cộng 77 kho, sẵn sàng sửa chữa nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Giá phụ tùng của Suzuki được công khai trên website: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/629-viet-nam-suzuki-cong-khai-gia-phu-tung-co-tan-suat-bao-duong-cao

Tự tin với chất lượng sản phẩm

Để có được chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt, Suzuki sẽ phải cần đến một danh mục sản phẩm tốt, chất lượng. Các mẫu xe du lịch của Suzuki được nhập khẩu sẽ trải qua 3 lần kiểm tra toàn diện trước khi đến tay khách hàng.

Lần kiểm tra toàn diện đầu tiên được thực hiện tại nhà máy ở Indonesia hoặc Thái Lan. Sau đó, 51 hạng mục được kiểm tra kỹ càng tại nhà máy của Suzuki tại Việt Nam, bao gồm kiểm tra trên đường lái thử. Cuối cùng, 61 hạng mục được kiểm tra bởi đại lý trước khi giao xe đến tay khách hàng. 

Hộp số tự động của Suzuki còn có tính năng lock-up kết nối trực tiếp động cơ và hộp số trong một số điều kiện nhất định khi xe vận hành ở số 4. Hộp số triệt tiêu được hiện tượng trượt biến mô ở số 4, từ đó phát sinh ít nhiệt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Khi chức năng lock-up kích hoạt, người lái có thể cảm nhận được âm thanh phát ra từ hộp số.

Suzuki giảm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng

Ngoài ra, tiếp tục phát huy đặc trưng của các dòng xe Suzuki; Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn… Các mẫu xe do Suzuki đưa về Việt Nam đều được nghiên cứu để đảm bảo an toàn và nhất là phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Suzuki trang bị đầy đủ các hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), túi khí phía trước, camera lùi cho hầu hết các mẫu xe của mình. Ertiga Sport và XL7 hoàn toàn mới còn có hệ thống cân bằng điện tử (ESP®), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HHC), thân xe hấp thụ lực và giảm chấn thương cho người đi bộ khi xảy ra va chạm (PIMB).Tất cả các mẫu xe Suzuki đều được cân nhắc, tính toán để mang đến cho khách hàng sự tự tin khi sở hữu. Đặc biệt, trong tháng 10, Suzuki áp dụng ưu đãi đặc biệt cho xe du lịch và thương mại như sau:

Suzuki giảm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng, tăng số lượng phụ tùng dự phòng

Hãy liên hệ ngay với các đại lý ủy quyền của Suzuki hoặc vào website https://suzuki.com.vn/xe-hoi để tìm hiểu về các dòng xe của Suzuki Việt Nam.

Kim Ngân

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202010/suzuki-giam-chi-phi-bao-duong-cho-khach-hang-tang-so-luong-phu-tung-du-phong-4091d54/


Hậu Hà