Nhận ưu đãi lớn cuối năm cùng Yamaha Grande và Yamaha Janus

Hậu Hà - 06/11/2020 10:40

Rước xe sang, nhận ngàn ưu đãi là chương trình khuyến mại đặc biệt từ ngày 1/11/2020 đến 31/12/2020 mà Yamaha Motor Việt Nam dành tặng cho khách hàng khi mua mẫu xe ga Yamaha Grande và Yamaha Janus.

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng khi mua một trong hai mẫu xe ga Yamaha Grande hoặc Yamaha Janus trong thời gian từ ngày 1/11/2020 đến 31/12/2020 tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc, sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng tiền mặt.

Đây là phần hỗ trợ vô cùng thực tiễn và cũng là lời tri ân của Yamaha tới những khách hàng đã đặt lòng tin vào những mẫu xe ga thời trang, mạnh mẽ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu này.

Nhận ưu đãi lớn cuối năm cùng Yamaha Grande và Yamaha Janus

Yamaha Grande – Mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu số 1 Việt Nam

Theo dữ liệu thống kê, Yamaha Grande là mẫu xe ga tiết kiệm xăng số 1 Việt Nam hiện nay nhờ thừa hưởng khối động cơ Blue Core được tích hợp công nghệ Hybrid đã đạt mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng, chỉ 1,69 lít xăng/100km. Mẫu xe này có mức giá rất hấp dẫn từ 41,99 -  50 triệu đồng.

Với khối lượng chỉ khoảng 100 kg, nhẹ hơn so với các dòng xe 125 cc khác trên thị trường hiện nay, Yamaha Grande sở hữu cốp xe lớn, lên tới 27 lít cùng nhiều tính năng hiện đại như hệ thống đèn LED giúp tăng khả năng chiếu sáng, khởi động xe với một lần nhấn (One-Push Start), hệ thống dừng ngắt tạm thời (Stop&Start System), hệ thống khóa thông minh (Smart Key), hệ thống phanh ABS bảo vệ an toàn cho người lái trong điều kiện đường ướt, trơn trượt… 

Nhận ưu đãi lớn cuối năm cùng Yamaha Grande và Yamaha Janus

Yamaha Janus – mẫu xe tay ga năng động và trẻ trung cho các bạn trẻ

Hơn 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Janus là dòng xe mang lại cho người dùng sự trẻ trung, năng động. Với thiết kế trẻ trung cùng khả năng vận hành mượt mà, Yamaha Janus tiếp tục được thừa hưởng động cơ Blue Core và hệ thống Stop & Start có khả năng tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ chỉ 1,87 lít/100km - nằm trong Top 3 xe ga tiết kiệm xăng nhất Việt Nam.

Yamaha Janus hiện có 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn (Standard), phiên bản đặc biệt (Premium) và phiên bản giới hạn (Limited) mức giá từ 27,99 - 31,99 triệu đồng. Một mức giá “sinh viên” nhưng Yamaha Janus được đánh giá cao khi mang lại cho khách hàng không chỉ là một chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ mà quan trọng, bao gồm cả tính thời trang, sự năng động và cá tính.

Nhận ưu đãi lớn cuối năm cùng Yamaha Grande và Yamaha Janus

Giá thành sản phẩm thành luôn là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng “khó tính”, tuy nhiên, trong tầm giá từ 30 triệu - 50 triệu đồng thì Janus và Grande của Yamaha được xem là những mẫu xe tay ga xứng đáng để lựa chọn, những mẫu xe hội đủ các yếu tố thời trang, sử dụng thuận tiện và đặc biệt là kinh tế với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại vui lòng truy cập website Yamaha Motor Việt Nam tại đây

Kim Ngân

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202011/nhan-uu-dai-lon-cuoi-nam-cung-yamaha-grande-va-yamaha-janus-d5f1412/


Hậu Hà