Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia, "bỏ lơ" thị trường Việt Nam

Hậu Hà - 04/04/2021 15:20

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) vừa công bố hình ảnh nhá hàng biến thế mới của mẫu bán tải Triton, dự kiến mẫu xe sẽ có một buổi ra mắt thực tế ảo trong tuần tới.

Cụ thể, hình ảnh được công bố là chiếc Mitsubishi Triton Athlete 2021, tuy nhiên hầu như thiết kế ngoại thất của xe đều đã hãng “bảo mật” kỹ lưỡng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được một số các phụ kiện đi kèm như: tấp trượt hơi nhô ra khỏi cản trước, phần đầu của khoang trở hàng cũng đã được cách điệu hơn so với bản phổ thông.

Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia,

Lối thiết kế này làm chúng ta liên tưởng tới chiếc Triton Athlete thế hệ trước đã được ra mắt vào cuối năm 2019 tại Thái Lan. Xe có các gói phụ kiện lắp ráp thêm có giá 32.000 baht (tương đương 4,425 RM) tại thời điểm đó.

Tại thị trường Thái Lan, Triton Athlete đang có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm: Sunflare Orange, Jet Black Diamond và White Diamond. Cùng với đó là bộ mâm 18 inch khách biết so với các biến thể khác của dòng Triton.

Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia,

Triton Athlete cũng có 2 phiên bản động cơ tại Thái Lan là Triton Double Cab Plus Athlete AT và Triton Double Cab 4WD Athlete AT. Nhiều khả năng, thị trường Malaysia sẽ đón nhận phiên bản dẫn động 4 bánh 4WD cùng động cơ Diesel 2,4L MIVEC VGT, hộp số tự động 6 cấp. Cụm động cơ sản sinh công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm.

Bên cạnh đó, do đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng bán tải của nhà xe Mitsubishi, Triton Athlete sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ lái, bao gồm:

Giảm thiểu va chạm phía trước (FCM) Cảnh báo điểm mù và hỗ trợ chuyển làn (BSW & LCA) Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA) Hệ thống giảm thiểu gia tốc sai bằng sóng siêu âm (UMS) Hệ thống AHB Hệ thống 7 túi khi

Với những phụ kiện bổ sung, biến thể Athlete sẽ có mức giá nhỉnh hơn đổi chút so với biến thể Adventure X. Dự kiến, mức giá của Triton Athlete sẽ rơi vào khoảng 137.900 RM, tương đương 772 triệu đồng.

Trọng Nghĩa Theo Thế giới Phương tiện

Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia,
Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia,
Mitsubishi Triton Athlete 2021 có mặt tại Malaysia,

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202104/mitsubishi-triton-athlete-2021-co-mat-tai-malaysia-trong-tuan-toi-c731c43/


Hậu Hà