Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội: Bảo hiểm ứng chi phí sửa chữa

Hậu Hà - 09/01/2021 14:40

Thông tin mới nhất từ sự việc chiếc Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội, công ty bảo hiểm mà chủ sở hữu chiếc xe này đã mua dịch vụ cho biết sẽ ứng chi phí sửa chữa cho mẫu xe này. Tuy nhiên, MBV và đại lý cho biết vẫn chưa nhận được thông tin cụ th

Theo thông tin mới nhất từ Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), vụ việc chiếc Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội, MBV rất muốn có một phương án giải quyết ổn thoả để khách hàng sử dụng sản phẩm của mình không bị ảnh hưởng đến việc sử dụng xe, nhất là thời điểm dịp tết Nguyên đán đang tới.

Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội: Bảo hiểm ứng chi phí sửa chữa

Tuy nhiên, đại diện MBV cũng cho biết, cho dù muốn giải quyết ổn thoả vụ việc này nhưng các bên liên quan vẫn phải xác định rõ vai trò trách nhiệm và quyền lợi của mình để không mang tới những hệ lụy (về kinh tế và hình ảnh thương hiệu) trong thời gian tới đây.

Trong khi đó về phía công ty bảo hiểm mà chủ nhân chiếc xe Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội đã sử dụng, cũng đã chính thức có văn bản về việc phối hợp với chủ nhân chiếc Mercedes-Benz GLC 435.01 để khắc phục sửa chữa chiếc xe này.

Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội: Bảo hiểm ứng chi phí sửa chữa

Văn bản của công ty bảo hiểm này nêu rõ; “đề xuất sẽ thực hiện việc ứng trước chi phí để xe được kịp thời sửa chữa ngay đưa vào sử dụng, ổn định công việc và cuộc sống”. Ngoài ra công ty bảo hiểm cũng đưa ra đề nghị “khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa phù hợp và thống báo” cho công ty bảo hiểm được biết để phối hợp phương án sửa chữa.

Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội

Hiện tại, đến thời điểm hết ngày 7/1/2021 vừa qua đại lý Mercedes An du và Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hiện chưa nhận được thông tin chi tiết về quyết định của chủ xe Mercedes-Benz GLC 200 BKS 435.01 về việc phối hợp thực hiện sửa chữa.

Đại diện MBV cho biết, nhiều khả năng đây là khoảng thời gian mà công ty bảo hiểm và chủ xe đang lên phương án chi tiết về các nội dung công việc cần sửa chữa, khắc phục cũng như xác định rõ đâu là trách nhiệm của công ty bảo hiểm trong vụ cháy xe này.

Như Phúc

Mercedes Benz GLC 200 bị cháy tại Hà Nội: Bảo hiểm ứng chi phí sửa chữa

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202101/mercedes-benz-glc-200-bi-chay-tai-ha-noi-bao-hiem-ung-chi-phi-sua-chua-f6214bd/


Hậu Hà