Honda Việt Nam tổ chức lái thử ô tô định kỳ trên toàn quốc

Hậu Hà - 11/11/2020 11:00

Chiến dịch Feel The Performance của Honda Việt Nam là chuỗi sự kiện lái thử ô tô tổ chức hàng tháng trên toàn quốc nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến người tiêu dùng.

Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda tổ chức hàng tháng trên toàn quốc từ ngày 10 tháng 11 năm 2020 nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước.

Với những bài thử nghiệm được thiết kế riêng biệt sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các mẫu xe của Honda, cũng khám phá những tính năng nổi bật nhất của từng sản phẩm.

Honda Việt Nam tổ chức lái thử ô tô định kỳ trên toàn quốc

Lợi thế cạnh tranh khác biệt vốn được coi là bản sắc thương hiệu của các sản phẩm ô tô Honda chính là khả năng vận hành.  Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động thông minh, nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, an toàn, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái chính xác cũng như cảm giác an tâm khi trải nghiệm với những công nghệ an toàn tiên tiến.

Đại diện cho hệ truyền động thông minh, nhạy bén là Động cơ VTEC TURBO được trang bị trên các sản phẩm như: Civic, CR-V, Accord đem lại hiệu suất vận hành cao, đặc biệt là khả năng tăng tốc mạnh mẽ và cảm giác lái thể thao với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đến ấn tượng.

Các sản phẩm ô tô Honda đều được trang bị nhiều tính năng an toàn, tăng cường bảo vệ tối ưu cho người lái, hành khách trên xe và cả người đi đường. Minh chứng là tất cả các sản phẩm ô tô Honda đều đạt Chứng nhận an toàn 4 và 5 sao của Chương trình Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP). Đặc biệt, Honda CR-V phiên bản mới còn được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thư thái tối đa trên mọi hành trình.

 Nguyễn Chí

Honda Việt Nam tổ chức lái thử ô tô định kỳ trên toàn quốc
Honda Việt Nam tổ chức lái thử ô tô định kỳ trên toàn quốc
Honda Việt Nam tổ chức lái thử ô tô định kỳ trên toàn quốc

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202011/honda-viet-nam-to-chuc-lai-thu-o-to-dinh-ky-tren-toan-quoc-f12142f/


Hậu Hà