Honda đổi mới chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Hậu Hà - 11/09/2020 18:40

Chương trình hướng dẫn về An toàn Giao thông mang tên Tôi yêu Việt Nam đã được Honda Việt Nam làm mới và nâng cấp với tên gọi Vui giao thông và chỉ tập trung dành riêng cho các em nhỏ từ 3 5 tuổi.

 “Tôi Yêu Việt Nam” khởi đầu là chương trình hướng dẫn về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công an, Đài truyền hình, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp triển khai và phát sóng trên truyền hình từ năm 2004.

Honda đổi mới chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Chương trình đã đem lại những câu chuyện, hình ảnh chân thực về thực trạng giao thông tại Việt Nam cùng những bài học giao thông bổ ích, giúp người xem bổ sung kiến thức và kỹ năng để phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Năm 2020 này, chương trình sẽ được nâng cấp với phiên bản mới, tập trung vào lứa tuổi Mầm non, từ 3 đến 5 tuổi, là độ tuổi hình thành nhận thức, yêu thích khám phá thế giới xung quanh và cũng bắt đầu tham gia giao thông. Theo đó, HVN sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo triển khai thí điểm chương trình đào tạo trực tiếp trong trường mầm non tại 5 tỉnh thành từ năm học 2020-2021 để trẻ có thể tiếp cận với kiến thức giao thông một cách dễ dàng nhất.

Kim Sen

Honda đổi mới chương trình “Tôi yêu Việt Nam”
Honda đổi mới chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202009/honda-doi-moi-chuong-trinh-toi-yeu-viet-nam-30801b6/


Hậu Hà