Cơ hội lái thử xe miễn phí cùng Ford Việt Nam

Hậu Hà - 12/11/2020 12:20

Sau những sự kiện lái thử thành công tại Hà Nội, Ford Việt Nam tiếp tục kết hợp cùng các đại lý tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020 tại Tp Hồ Chí Minh trong hai đợt, đợt đầu tiên sẽ bắt đầu diễn ra cuối tuần này.

“Với mục tiêu cao nhất là tạo ra sự thoải mái, tiện lợi, yên tâm và tin cậy cho khách hàng, Ford SUV Drive là cầu nối giúp chúng tôi đạt được điều đó, khi có thể đem đến trải nghiệm lái thử xe mới mẻ, chân thật giống như khi di chuyển trên các cung đường on-road và off-road thực tế, mà khách hàng không cần phải đi đâu xa. Trở thành một trong những sự kiện thường niên của Ford trong năm, Ford SUV Drive cũng chính là dịp tri ân khách hàng, vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.” - Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.   

Cơ hội lái thử xe miễn phí cùng Ford Việt Nam

Bên cạnh các bài thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt thử thách off-road mới nhằm phát huy và giúp khách hàng cảm nhận rõ nét những thế mạnh của các dòng xe Ford. Một trong số đó là bài chữ thập - sự kết hợp uyển chuyển giữa dốc cao 3 m, nghiêng 30 độ và vũng nước sâu 500 mm - giúp người lái trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội, cũng như các công nghệ tiên tiến như Hệ thống hỗ trợ Khởi hành ngang dốc, Cân bằng điện tử… Nhờ khoảng sáng gầm xe 200 - 230mm, đặc biệt là khả năng lội nước ấn tượng của Ford Ranger lên tới 800mm trên phiên bản Hi-rider, khách hàng mới hoàn toàn có thể làm chủ tay lái và dễ dàng vượt qua thử thách này. Cùng với đó, các bài đặc trưng mô phỏng các cung đường off-road thực tế như zic zắc, dốc nghiêng, bập bênh, tăng tốc,… cũng là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống.

Cơ hội lái thử xe miễn phí cùng Ford Việt Nam

Ngoài ra, đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive 2020, khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn với phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện lái thử xe Ford sẽ diễn ra trong 4 ngày 14 - 15/11/2020 và 21 - 22/11/2020 tại trường đua Phú Thọ - thành phố Hồ Chí Minh.

Kim Ngân

Ford giảm giá toàn bộ các mẫu xe hiện có, cao nhất 75 triệu đồng Ford Việt Nam hỗ trợ 640 hộ dân miền Trung tái ổn định cuộc sống sau thiên tai Ford Motor đại cải tổ, thay Chủ tịch, tập trung xe điện và xe tự hành AI

Theo VNMEDIA

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202011/co-hoi-lai-thu-xe-mien-phi-cung-ford-viet-nam-9e175f9/


Hậu Hà