Theo chân bác tàiLời hối lỗi muộn màng của người tài xế tật nguyền

Cuộc đời này, khi người ta biết ân hận thì người ta cũng chẳng còn cách nào cứu vãn lại sai lầm mình gây ra nữa……

10 lí do nên có chồng làm nghề tài xế

Có một số ý kiến cho rằng, phụ nữ không nên chọn chồng làm nghề tài xế bởi những lời đồn không hay về nghề này. Nhưng đó là hoàn toàn sai lầm! Phía sau tay lái sẽ tổng hợp với 10 lí do sau đây sẽ khiến các quý cô suy nghĩ lại

Chuyện tình anh tài xế và cô trưởng phòng

Có ai đó từng nói rằng cô gái mình yêu tuổi 17 sẽ chằng cùng ta đi đến cuối cuộc đời. Tôi tin điều đó.

LỜI CẢM ƠN CUỐI CÙNG CỦA NGƯỜI TÀI XẾ

Có những người mang cho chúng ta cả một bầu trời kí ức, có những thứ mang cho chúng ta cả một cuộc đời...

Cướp ở Đà Lạt không đùa được đâu

Câu chuyện của 1 bạn từng bị cướp rượt đuổi may mắn thoát được đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạngNghề lái xe, coi sướng vậy chứ khổ đủ chuyện đấy các bác ạ

Làm tài xế thì phải nghe lệnh nhà xe. Chủ xe buộc chở quá người, bắt chạy quá tốc độ để giành khách là phải chạy. Xe tải chủ xe bảo chở quá tải là phải chở, chỉ đâu đánh đấy, nào có cãi được.

Cần kích bình ô tô, gọi ngay anh Đạt CSGT

Ngoài giờ công vụ, Đại úy Đỗ Tấn Đạt nhận tất cả cuộc gọi của tài xế nếu ô tô của họ gặp sự cố, cần “kích” bình ắcquy. Anh giúp mà không cần nhận sự trả công nào.

TÀI XẾ GỬI “TÂM THƯ” ĐẾN THỦ TƯỚNG ĐỀ NGHỊ PHẠT THẬT NẶNG ĐỐI VỚI “MA MEN” LÁI XE

Sau hàng loạt các vụ tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của những người mẹ, người con, người vợ, một tài xế đã gửi tâm thư đến Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và các lãnh đạo đề nghị nhanh chóng có biện pháp mạnh đối với tài xế say xỉn.

Ánh mắt của chồng nhìn người yêu cũ khiến tôi bừng tỉnh.

Ánh mắt đó không hề khiến tôi ganh tị mà khiến tôi lo sợ hơn, bởi từ khi lập gia đình bản thân của tôi ngày càng xuống sắc, không còn là cô gái xuân xanh ngày nào.

MUA XE Ô TÔ, NÊN HAY KHÔNG?

Xe ô tô đã là một phương tiện không còn quá xa xỉ với người dân Việt Nam. Nhưng đối với một số bạn trẻ việc bỏ ra vài trăm triệu hay vài tỷ để mua một chiếc ô tô đòi hỏi phải có sự suy nghĩ kĩ càng về sự tiện mà ô tô mang lại.Đừng xem thường phụ nữ lái xe.

Thời buổi hiện đại, phụ nữ và đàn ông bình đẳng với nhau. Đàn ông có thể lái xe vậy tại sao phụ nữ thì không? Tự lái ôtô thì không phải dựa dẫm vào người khác, chủ động đưa con đi học những hôm mưa nắng và am hiểu luật lệ hơn đi xe máy.

Chúc em hạnh phúc!

Có ai đó từng nói rằng cô gái mình yêu tuổi 17 sẽ chằng cùng ta đi đến cuối cuộc đời. Tôi tin điều đó.

Xin đừng gọi cha con là hung thần xa lộ!

Có những lúc con hỏi cha "Sao cha không đổi nghề khác để đỡ vất vả hơn". Cha chỉ cười nói rằng nếu ai cũng sợ cái nghề này thì ai sẽ chở hàng, vận chuyển hàng hóa....

Người tài xế may mắn

Gian nan cỡ nào chỉ cần tìm đúng người đồng hành là vượt qua tất cả...

LỜI CẢM ƠN CUỐI CÙNG

Có những người mang cho chúng ta cả một bầu trời kí ức, có những thứ mang cho chúng ta cả một cuộc đời...

1
Bạn cần tìm việc ?