QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIECLAMNAMBO.VN

Vieclamnambo.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Vieclamnambo.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhu cầu tìm việc làm, tuyển dụng của người tìm việc và nhà tuyển dụng đăc biệt là nhu cầu việc làm tại nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar, các cửa hàng bán lẻ, resort, Beerclub, Gym, căn hộ dịch vụ, spa… Đồng thời kiểm soát thương hiệu thông qua trang hồ sơ nhà tuyển dụng với tính năng trực tiếp đăng tuyển và quản lý hồ sơ ứng viên, nhờ đó cắt giảm các bộ phận trung gian.

Sứ mệnh mà vieclamnambo.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy với sự tiện lợi khác biệt trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người lao động và người sử dụng lao động. Hình ảnh thương hiệu vieclamnambo.vn hoàn toàn có thể trở thành chìa khóa thành công trong việc thu hút thêm nhiều ứng viên có năng lực.

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Sàn giao dịch thương mại điện tử vieclamnambo.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Trái Thị Vàng (“Công ty”) một Công ty thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được vieclamnambo.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử vieclamnambo.vn (“Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn”) và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua sàn giao dịch thương mại điện tử vieclamnambo.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

1. Mục đích

 • Vieclamnambo.vn sẽ trở thành thị trường việc làm trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 • Vieclamnambo.vn cho phép người có nhu cầu việc làm và nhà tuyển dụng kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

2. Nguyên tắc

 • Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của vieclamnambo.vn. Mọi thành viên tham gia giao dịch trên vieclamnambo.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

 • Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web vieclamnambo.vn và tất cả các trang web con (‘Trang web’).

 • Bằng cách sử dụng Trang web, thành viên được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

 • Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vieclamnambo.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của vieclamnambo.vn.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn do công ty Cổ Phần Trái Thị Vàng phát triển với tên miền giao dịch là:http://www.vieclamnambo.vn(Sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn’)

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo Trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ.

Nếu Thành viên tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc các dịch vụ vieclamnambo.vn cung cấp trên Trang web (‘Các dịch vụ’) sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Thành viên sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp Thành viên không đồng ý với các sửa đổi, Thành viên không được tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ.

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của Trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của vieclamnambo.vn.

Các đề mục và chú thích của Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này.

Việc Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn không có hành động nào đối với vi phạm của thành viên hoặc người nào khác sẽ không cấu thành sự từ bỏ của vieclamnambo.vn đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự.

Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho người tìm việc

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tìm việc chỉ cần truy cập theo địa chỉ http://www.vieclamnambo.vn và tìm kiếm theo nhu cầu.

Bước 2: Người tìm việc có thể Đăng ký/Đăng nhập để quản lý nhu cầu tìm kiếm của mình

Bước 3: Người tìm việc khi lựa chọn việc làm liên lạc với nhà tuyển dụng hoặc nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch TMĐT VIECLAMNAMBO.VN

Bước 4: Người tìm việc và bên nhà tuyển dụng tự thỏa thuận. Các hoạt động này được thực hiện không trực tuyến và không liên quan tới sàn giao dịch TMĐT VIECLAMNAMBO.VN.

2. Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào vieclamnambo.vn và kích hoạt tài khoản

 • Đăng ký

Điền đầy đủ thông tin đăng ký

Đăng nhập

 • Tài khoản nhà tuyển dụng sau khi đăng ký cần được Ban quản lý duyệt thì mới có thể đăng tin

Bước 2: Liên lạc với ban quản trị website, trả phí thành viên để được duyệt và đăng tin công khai trên hệ thống sàn TMĐT vieclamnambo.vn

Bước 3: Để đăng tin nhà tuyển dụng click vào “Đăng tin tuyển dụng” bên trái website trong giao diện thông tin đăng nhập

Bước 4: Nhà tuyển dụng đăng tin

 • Quy trình kiểm soát thông tin của quản trị website

Bước 1: Người quản trị truy cập vào hệ thống quản trị website với quyền tương ứng

Bước 2: Người quản trị vào hệ thống kiểm duyệt tin đăng

Bước 3: Người quản trị tìm và kiểm tra xác thực tin của người đăng

Bước 4: Người quản trị duyệt tin.

3. Chính sách hoàn trả hàng Vieclamnambo.vn không áp dụng.

4. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận Vieclamnambo.vn không áp dụng.

5. Chính sách bảo hành: Vieclamnambo.vn không áp dụng.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại

Vieclamnambo.vn và nhà tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ ứng viên liên quan đến giao dịch tại website vieclamnambo.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của vieclamnambo.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên ứng viên khiếu nại về nhà tuyển dụng qua email: vlnb@traithivang.vn,Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của vieclamnambo.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên ứng viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên vieclamnambo.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ ứng viên để giải quyết tranh chấp đó.

 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của vieclamnambo.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu ứng viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Ứng viên gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÁI THỊ VÀNG

Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 432 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0922097328

Email: vlnb@traithivang.vn

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

♦ Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:

 • Đối tượng bị phản ánh bởi thành viên vieclamnambo.vn.

 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thànhviên đó trên vieclamnambo.vn.

 • Phải có bằng chứng cụ thể.

 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa.

♦ Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

 • Tài khoản của người khiếu nại.

 • Link dẫn chứng liên quan.

Vieclamnambo.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà tuyển dụng và người tìm việc sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn. Đối với vieclamnambo.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến ứng viên và nhà tuyển dụng nếu được ứng viên hoặc nhà tuyển dụng (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi thành viên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trịvieclamnambo.vnTrong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà tuyển dụng, vieclamnambo.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Vieclamnambo.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ bài đăng của nhà tuyển dụng đó trên vieclamnambo.vn đồng thời yêu cầu nhà tuyển dụng bồi hoàn cho người tìm việc thỏa đáng trên cơ sở các quy định pháp luật lao động.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên nhà tuyển dụng và người tìm việc, thì một trong 2 bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm việc.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Website vieclamnambo.vn bán các gói dịch vụ đăng tin quảng cáo cho các nhà tuyển dụng tùy theo như cầu. Việc thanh toán hai bên sẽ dùng phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi ký hợp đồng dịch vụ.

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng thanh toán.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 1. Quản lý thông tin của Thành viên.

Khi đăng ký tham gia trên sàn giao dịch thương mại điện tử vieclamnambo.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website) và các thông tin cụ thể khác theo hướng dẫn trên website.

Nghiêm cấm thành viên dùng các thủ đoạn phá hoại, phát tán virus hay xâm nhập hệ thống.

 1. Giải pháp đảm bảo an toàn giao dịch về mặt kỹ thuật:

 • Có phương án kỹ thuật và các biện pháp phù hợp bảo vệ hệ thống. Hạ tầng mạng được bảo vệ bởi bức tường lửa (firewall) của doanh nghiệp và các dữ liệu giao dịch được bảo mật tuyệt đối bằng biện pháp mã hóa SSL (Secure Sockets Layer)

 • Công ty không tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến nên vấn đề bảo đảm an toàn giao dịch không có trở ngại lớn.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên),…. Đây là các thông tin mà vieclamnambo.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vieclamnambo.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viênvà Sàn giao dịch TMĐTvieclamnambo.vn;

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vieclamnambo.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÁI THỊ VÀNG

Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 432 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0912223123

Email: vlnb@traithivang.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vieclamnambo.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tửvieclamnambo.vnKhi tiếp nhận những phản hồi này, vieclamnambo.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên vieclamnambo.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vieclamnambo.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vieclamnambo.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực bảo mật dữ liệu của Vieclamnambo.vn.

Ban quản trị Vieclamnambo.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Vieclamnambo.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Vieclamnambo.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vieclamnambo.vn.

Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website và chế tài xử lý:

 • Sau khi thành viên đăng tin tuyển dụng, bài đăng sẽ chưa đươc công khai, sau khi được ban quản lý website duyệt, bài đăng sẽ được hiển thị

 • Vieclamnambo.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm dịch vụ nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật hoặc với nội dung bao gồm:

 • Nội dung tin đăng sai lệch, thiếu chi tiết, không rõ ràng

 • Tin đăng bị trùng lặp

 • Tin đăng có hình ảnh, nội dung phản cảm

 • Ban quản lý sàn TMĐT Vieclamnambo.vn có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/nhà tuyển dụng hãy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch.

 • Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng tin quảng cáo như trên tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.

 • Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, liên quan ảnh hưởng tới chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, Vieclamnambo.vn sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.

 • Vieclamnambo.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý sàn TMĐT Vieclamnambo.vn phát hiện vi phạm loại bỏ.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Thành viên. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì Thành viên thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn tại địa chỉ email: team@vieclamnambo.vn

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE VIECLAMNAMBO.VN
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến thông tin cá nhân có liên quan và điều kiện bắt buộc vào sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn nêu ra

 • Ban quản lý sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website www.vieclamnamno.vn và sẽ thông báo cho tất cả thành viên tham gia ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ quý hàng khách nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn có quyền yêu cầu các thương nhân thưc hiện các chương trình khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt tư cách thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn hoặc những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch.

 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt ngay tư cách thành viên và quyền sử dụng nếu chúng tôi phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của sàn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 • Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần VIECLAMNAMBO. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch cho Thành viên.

 • Yêu cầu Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 • Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Thành viên.

 • Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

 • Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Ban quản lý sàn sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT

Thương nhân, tổ chức, cá nhân không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

a. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c. Rượu các loại;

d. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ

phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa shạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.”

 • Ban quản lý sàn sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 • Ban quản lý sàn Yêu cầu đối tác bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

 • Ban quản lý sàn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Ban quản lý sàn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ tư vấn cho các thành viên về việc thực hiện đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khách mà sàn cung cấp.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế rà soát thông tin đảm bảo việc cung cấp thông tin của nhà tuyển dụng trên vieclamnambo.vn được thực hiện đầy đủ, chính xác.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm đăng tin đối với các thành viên trả phí theo đúng quy định tại mục II của Quy chế quản lý hoạt động.

X .QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NGƯỜI DÙNG THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT VIECLAMNAMBO.VN

 1. Quyền của Thành viên sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn sẽ được miễn phí đăng ký thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

 • Thành viên trả phí được hưởng các chính sách như quy định tại mục II Quy chế quản lý hoạt động sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

 1. Trách nhiệm của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT vieclamnambo.vn.

 • Thành viên phải có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT VIECLAMNAMBO.VN.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 • Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website TMĐT vieclamnambo.vn. Sàn sẽ được quản lý và hiểu theo luật pháp Việt Nam.

 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa các Thành viên sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ Thành viên có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 • Quy chế hoạt động sẽ được vieclamnambo.vn cập nhật bổ sung liên tục và cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia có trách nhiệm đọc và tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.


XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Sàn giao dịch Thương mại điện tử vieclamnambo.vn

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRÁI THỊ VÀNG

 • Địa chỉ : Số nhà 15, ngõ 432 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 • E-Mail :  vlnb@traithivang.vn


1
Bạn cần tìm việc ?