CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ OMIZU

omizu.com.vn
Khu Đấu Giá Đất, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ OMIZU tiền thân là một nhà nhập khẩu và lắp ráp máy lọc nước R.O gia đình uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Sau gần 10 năm nhập khẩu và sản xuất các linh kiện máy lọc R.O gia đình và đặc biệt là năm 2017 vừa qua, tổng cầu thị trường lần đầu đi xuống trong lịch sử ngành lọc nước suốt gần 10 năm tăng trưởng nóng; tuy có cả những nguyên nhân chủ quan và khách quan của thị trường dẫn đến sự tụt giảm lượng cầu đó, song theo điều tra và khảo sát của chúng tôi thì nguyên nhân chính của sự đi xuống của tổng thị trường chính là do có quá nhiều công ty vì lợi nhuận hay cần tăng trưởng ngắn hạn đã kinh doanh nhiều loại hàng giá rẻ chất lượng thấp. Sau một thời gian, hàng kém chất lượng xảy ra rất nhiều lỗi, việc bảo hành cho khách trở thành vấn đề rất phức tạp, chi phí đi lại bảo hành rất tốn kém và quan trọng nhất là mất uy tín với người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn cả là từ tháng 7/2017, các cơ quan quản lý của Đảng và Nhà nước đã rất quan tâm đến quyền lợi của người tiêu dùng và đã vào cuộc rất mạnh tay đối với những công ty kinh doanh hàng kém chất lượng. Bởi vậy, từ nửa cuối năm 2017, người tiêu dùng đã có nhiều thông tin và kiến thức hơn khi lựa chọn mua máy lọc nước của các công ty và cơ sở uy tín. Điều đó đã dẫn đến cuộc đua mới về nguồn hàng nhập khẩu, sản xuất chất lượng cao, uy tín và mẫu mã mới cho sản phẩm. Nắm bắt được thực tế nhu cầu đó, Công ty TNHH XNK quốc tế OMIZU ra đời mang trên mình một sứ mệnh cung cấp hàng OEM chất lượng cao và mẫu mã mới cho một số các công ty đang cùng nắm bắt xu thế kinh doanh uy tín, ổn định, bền vững. Giá trị cốt lõi của OMIZU là chất lượng, uy tín và cam kết. Với mục tiêu chiến lược về tầm nhìn dài hạn, OMIZU đã ra đời với sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, khẳng định mang lại sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng khi quý khách hàng ký kết hợp tác với Công ty OMIZU.

Với gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và lắp ráp máy lọc nước R.O gia đình, chúng tôi tự tin về kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn những nhà sản xuất uy tín nhất tại ĐÀI LOAN và các nước phát triển khác như Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo nguồn hàng ổn định và giá cả phù hợp. Xem thêm

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ