CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG SDMIX VIỆT NAM

Số 4 Đường số 21a, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SDMIX Machinery Equipment Co.,Ltd được thành lập vào năm 2006, là một công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh máy trộn bê tông chuyên nghiệp. Phạm vi kinh doanh và phục vụ hậu mãi bao gồm các thiết bị : Máy trộn bê tông, vít tải dạng xoắn ốc và các linh kiện máy trộn...

SDMIX có diện tích 360 hecta, nhà máy sản xuất rộng 58.000 mét vuông, trải qua hơn 10 năm phát triển, khả năng sản xuất mỗi tháng hơn 1500 cây vít tải dạng xoắn ốc và 200 máy trộn bê tông.

Kỹ thuật tiến bộ và thiết bị tinh vi đã tạo nên thương hiệu SDMIX ,với chất lượng tốt và thái dộ phục vụ chuyên nghiệp, SDMIX được nhiều nhà máy, công trình máy móc biết đến như một đối tác chiến lược. Sản phẩm được xuất khẩu sang Việt Nam, Brazil, Ai Cập, Nga, Ấn Độ, Iran, Nam Phi..v.v... và hơn 10 quốc gia khác. Nhiều năm liền nằm trong top 3 của thị trường  quốc nội.

Chất lượng – Nguồn gốc của doanh nghiệp.

Kể từ những ngày đầu thành lập với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên thương hiệu” chiến lược phát triển, thúc đẩy quảng bá và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực dây chuyền sản xuất thiết bị máy móc.

Năm 2006, đã hoàn thành và đưa vào sản xuất nhà máy vít tải dạng xoắn ốc.

Năm 2007, thành lập nhà máy sản xuất máy trộn bê tông  và đưa vào sử dụng.

Năm 2013, thành lập chi nhánh công ty ở Thành Đô.

Nằm 2015, thành lập chi nhánh công ty ở Vũ Hán.

Nằm 2016, nhà máy mới ở Tề Hà chính thức đưa vào sản xuất.

Năm 2017, chi nhánh công ty Nga và Việt Nam lần lượt được thành lập.

SDMIX hiện tại, luôn luôn tăng cường đổi mới khoa học và công nghệ, phạm vi quản lý chất lượng của SDMIX trong hơn 10 năm, khoảng thời gian này đã thông qua chứng nhận quản lý chất lượng ISO9001 , chứng nhận CE ; năm 2013 thương hiệu SDMIX là thương hiệu có danh tiếng về ngành thiết bị xây dựng, nhãn hiệu SDMIX được phong là “Thương Hiệu Nổi Tiếng Tế Nam” , “Thương Hiệu  Nổi Tiếng Tỉnh Sơn Đông” ; năm 2015 thông qua đánh giá của Doanh Nghiệp Kỹ Thuật Tân Tiến Trung Quốc, 2017 trung tâm kỹ thuật của SDMIX được phong là “Doanh Nghiệp trung tâm kỹ thuật của Trung Quốc”.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ