CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NAM Á

http://cokhinama.com.vn/vi/
Số 13/43 Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật liệu hàn cắt và chuyển giao công nghệ hàn, máy công cụ, thiết bị công nghiệp và các dịch vụ khác trong lĩnh vực hàn và công nghiệp chế tạo máy. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Á đã có những bước phát triển và đạt được những thành công to lớn. Các sản phẩm thương hiệu Nam Á đã ngày một vững bước và có tiếng trên thị trường Việt Nam.

Ngoài những sản phẩm cơ khí nhập khẩu, chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm về thiết bị nước như: Bồn nước inox, Hệ thống xử lý nước thải , Bồn bảo ôn , hệ thống lọc nước công nghiệp,...

Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bởi các thợ cơ khí lành nghề có chuyên môn thực hiện. Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo mang tính chuyên nghiệp cao từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn vận hành, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ