Công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt

http://www.trivietsteel.com/
Tầng 3, Carina Plaza, Số 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhà Thép Trí Việt là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Với định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu Việt Nam, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép, mà hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Giải pháp toàn diện cho Nhà thép tiền chế bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt. 

Nhà Thép Trí Việt luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Nhà Thép Trí Việt liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. 

Năng lực sản xuất của Nhà Thép Trí Việt hiện có với nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế có diện tích gần 20,000m2, được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động, có công suất thiết kế lên đến 20,000 tấn sản phẩm /năm. 

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh” cho khách hàng. Cho dù dự án đang triển khai ở bất kỳ giai đoạn nào, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý vị giải pháp tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Nhà Thép Trí Việt đã đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất. 

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của Nhà Thép Trí Việt. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị. 

Trân trọng! 

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ