Công ty TNHH Dịch vụ Công trình Nhật Uy

91 An Dương Vương, P. Trần Phú, Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhật Uy được thành lập năm 2007, kinh doanh trong lĩnh vực thi công xây dựng và phục vụ dự án. Công ty Nhật Uy đã từng bước lớn mạnh trong lĩnh vực thi công và được khách hàng lớn tin cậy, giao phó.
Trong quá trình phát triển, Nhật Uy từng bước củng cố và hoàn thiện kỹ năng quản lý, ngày càng nâng cao năng lực thi công nhằm đáp ứng được các tiêu chí ngày càng cao và thực sự linh hoạt do khách hàng đưa ra. Khách hàng ngày càng yên tâm với các sản phẩm do Nhật Uy tạo ra đáp ứng được các tiêu chuẩn cao cấp với chi phí hợp lý. Nhân đây Nhật Uy cũng xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng giao phó để Nhật Uy có những bước phát triển như ngày hôm nay.
Nhật Uy cũng ngày càng mở rộng lĩnh vực thi công của mình nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Việc mở rộng lĩnh vực thi công không làm giảm đi khả năng quản lý, chất lượng sản phẩm mà còn bổ sung cho nhau đã được chứng minh qua thực tế.
Lĩnh vực hoạt động của Nhật Uy là: thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế, thiết kế thi công nội ngoại thất văn phòng, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng. 
  

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ