Công Ty TNHH Công Nghiệp Texco Việt Nam

Lô L3, KCN Dệt May Phố Nối B, Phường Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công Nghiệp Texco Việt Nam là nhà cung cấp móc áo lớn của Hồng Kông của máy móc thiết bị từ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Đức, sở hữu hơn ba mươi năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp với lưỡi câu vòng tròn, sản xuất các loại đồ lót cao cấp một mặt, áo ngực hai mặt, phù hợp cho áo ngực (mô hình), sử dụng đồ lót, là chất lượng đáng tin cậy của ngành công nghiệp trong cùng ngành. Nhà máy có diện tích 30.000m2 và xưởng sản xuất rộng khoảng 20.000 mét vuông.

Nó được trang bị các thiết bị hiện đại như máy móc vòng, máy đai bia và máy in pad để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Công ty của tôi thành lập theo PMC, với đơn đặt hàng bán hàng, mua hàng, trước khi chuẩn bị, phần vòng tròn vành đai móc, QA, kho, nhân viên hành chính, tài chính, IE, dệt may và các phòng ban khác. Sự phân công lao động giữa các phòng ban là hợp lý và hợp tác.

Trong quy trình sản xuất, theo đặc điểm quy trình mô hình của khách hàng và yêu cầu quy trình, mỗi quy trình được kiểm soát chặt chẽ và cố gắng hoàn thiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ