CÔNG TY TNHH BẢO TÍN MẠNH HẢI

39 Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là thành viên của công ty CP Tập đoàn Bảo Tín, lấy ngành vàng là ngành kinh doanh cốt lõi, với lịch sử phát triển gần 25 năm qua, Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang là một trong số ít những thương hiệu ngành vàng nổi tiếng của Việt Nam nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. Đồng thời là thành viên của Gia đình Bảo Tín – Gia đình có truyền thống tinh hoa lâu đời nhất tại miền Bắc Việt Nam trong nghề vàng, Bảo Tín Mạnh Hải luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng và văn hoá Gia đình gắn kết làm triết lý kinh doanh và giá trị nền tảng cho sự phát triển.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trong kinh doanh vàng miếng, vàng tích trữ, Bảo Tín Mạnh Hải còn là một thương hiệu vàng trang sức nổi bật về số lượng mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Tại đây, những giá trị truyền thống quý báu từ chuyên môn, kĩ thuật chế tác, cho tới tâm huyết chứa đựng trong từng sản phẩm, dịch vụ đều được Bảo Tín Mạnh Hải trân quý, xem như “bảo vật”.

Nhưng không dừng ở đó. Bảo Tín Mạnh Hải nhiều năm qua vẫn liên tục bám sát xu hướng vàng trang sức quốc tế để sáng tạo nên những dòng trang sức đẹp, hiện đại, hợp thời trang và thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Hơn hết, suốt gần 25 năm phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải luôn tâm niệm “Vàng là mô hôi nước mắt, tài sản quý trong mỗi gia đình, người kinh doanh trên thứ tài sản ấy phải có một tấm lòng vàng”.

Đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Bảo Tín Mạnh Hải, cho nỗ lực gìn giữ một “tấm lòng vàng”, kinh doanh vàng dựa trên chữ TÂM, TÍN và Tài. Bởi lẽ đó, đến với Bảo Tín Mạnh Hải, bạn sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đem đến sự hài lòng cao nhất mà còn là sự an tâm tròn vẹn và tin tưởng tuyệt đối khi trao nhận “tài sản cuộc đời”.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ