Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Cam Việt

http://otm.com.vn
47 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cam Việt, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và luôn ra sức phấn đấu vì mục tiêu chúng tôi đặt ra: Vì sức khỏe của người Việt!

Khi xã hội ngày càng phát triển với tốc độ nhanh thì nhu cầu sức khỏe của con người càng được nâng cao và chú trọng. Thức ăn và đồ uống là nhu cầu thiết yếu giúp con người duy trì sự sống và công việc lại càng được quan tâm hàng đầu. Đứng trước nhu cầu đó của người dân Việt Nam, công ty Cam Việt chúng tôi đã ấp ủ và hoàn thiện dự án mang đến cho người dân Việt Nam một loại thức uống không chỉ dinh dưỡng cao mà còn đạt chất lượng quốc tế, để đảm bảo một sức khỏe tốt cũng như nguồn dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cam Việt tự hào khi là doanh nghiệp đầu tiên đưa MÁY BÁN NƯỚC CAM ÉP TỰ ĐỘNG (OTM) về Việt Nam với nguồn nguyên liệu CAM NHẬP KHẨU 100% TỪ ÚC, vì một thế hệ người tiêu dùng Việt thông minh, cao cấp và biết chú trọng sức khỏe.

Chúng tôi không ngừng rà soát, kiểm tra từng trái cam Úc nhập khẩu và tuyển chọn gắt gao để chọn ra những trái cam đẹp nhất, tươi nhất và nhiều dưỡng chất nhất để đưa đến máy ép cam OTM cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng 10 trái như 1.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ