Công ty CP Thực Phẩm Quê Việt

Số 2, ngách 42/119 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần thực phẩm Quê Việt được thành lập năm 2013 chuyên kinh doanh các sản phẩm tự nhiên là cua đồng việt, với phương châm mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, sản phẩm cua đồng Quê Việt của công ty đã thực sự làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Với chất lượng đảm bảo, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được sơ chế và đóng gói, cua đồng Quê Việt mang tới cho khách hàng sự tiện lợi nhưng không làm mất đi hương vị cua đồng của làng Quê Việt.

Với giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng, mục tiêu của công ty là đưa sản phẩm cua đồng Quê Việt len lỏi vào từng hộ dân, khách sạn, nhà hàng, siêu thị….đưa thương hiệu cua đồng Quê Việt trở thành một trong những thương hiệu hàng nông sản phổ biến nhất tại thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, môi trường làm việc tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa khả năng của bản thân. Công ty cổ phần thực phẩm Quê Việt hướng đến là một trong những công ty lấy yếu tố con người là then chốt cho sự phát triển của công ty. Mỗi một nhân sự trong công ty sẽ nhận thấy được vai trò cũng như trách nhiệm của mình, để cùng nhau phát huy, đoàn kết, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ