CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH SÔNG CÔNG

www.songcongtravel.com
Tầng 5 Toà nhà VIB số 88 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Du Lịch Sông Công xin gửi đến Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, may mắn, thành công và thịnh vượng.

Tiền thân từ Song Cong Air Travel, Công ty TNHH TM & DV Du lịch Sông Công đã có thâm niên hoạt động hơn 05 năm với vai trò là Đại lý phân phối chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với mục tiêu tìm kiếm một chỗ đứng vững chắc trong thị trường du lịch đầy tiềm năng và không kém phần thách thức, Sông Công đã lựa chọn cho mình một sứ mệnh quan trọng, và một con đường khác biệt với nhiều đơn vị khác trong ngành.

Không đi vào lối mòn của các đơn vị truyền thống, Sông Công lắng nghe đến từng nhu cầu và sở thích nhỏ bé nhất của mỗi khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của Sông Công được xây dựng trên 4 tiêu chí: Giản lược, Linh hoạt chú trọng vào Chất lượng cốt lõi cùng Giá thành hợp lý. Bên cạnh đó chúng tôi rất tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành của Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi xa, mang trong mình sứ mệnh gắn kết tình yêu thương Đất nước con người, và giúp cho nền kinh tế – hình ảnh Du lịch của Việt Nam ngày một vươn xa hơn.

Với phương châm “Đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu”, Sông Công sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, từng bước tạo lập niềm tin vững chắc và sự tín nhiệm thủy chung của Quý khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM & DV Du lịch Sông Công, xin được kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ

1
Bạn cần tìm việc ?