CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AZ

www.azcomvn.com
Trụ sở: Khu TT Trường PTTH Hoài Đức B, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội - VP Hà Nội: Số 25 Lô D21, Khu D-Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ AZ (AZCOM) là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ công nghiệp phục vụ sản xuất tại các nhà máy. Khách hàng chủ yếu của AZCOM là các nhà máy Nhật và Hàn quốc như Samsung, Yamaha, Brother, Sumitomo... Trong những năm vừa qua, AZCOM đã không ngừng lớn mạnh với một tập thể trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. AZCOM luôn duy trì tinh thần làm việc trung thực, trách nhiệm và không ngừng học hỏi với mong ước xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển bền vững, đóng góp được nhiều giá trị cho cộng đồng.

Các sản phẩm chính của AZCOM : – Nhôm hợp kim, đồng hợp kim, đồng tinh luyện dạng tấm, thanh – Vật tư tiêu hao & phụ kiện máy gia công tia lửa điện EDM – Dụng cụ cắt gọt & hệ thống kẹp dụng cụ cho máy CNC – Đồ gá kẹp, phụ kiện máy công cụ gia công cơ khí – Dụng cụ đánh bóng khuôn mẫu – Dụng cụ đo kiểm – Thiết bị khí nén, tự động hóa nhà máy.

Mọi thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng tham khảo website của chúng tôi: www.azcomvn.com

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ