Công ty Cổ phần King Food Market

https://www.kingfoodmarket.com/
313 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

King Food Market là: Một công ty thành viên trong hệ thống các công ty của Seedcom như The Coffee House, Juno, Hnoss, Haravan, DreamF, Cầu Đất Farm… Một siêu thị cung cấp các thực phẩm tươi, sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình, không chỉ là rau tươi, thịt tươi, trái cây tươi, thức uống bổ dưỡng mà còn cung cấp rất nhiều loại thực phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới, mang lại sự đa dạng và những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực cho gia đình.

Sứ mệnh của King Food Market là truyền cảm hứng và lôi cuốn người dân Việt Nam vào một cuộc sống đầy sự tận hưởng niềm vui, hạnh phúc của sự sẻ chia, gắn kết tình cảm gia đình thông qua ẩm thực bằng cách phục vụ bữa ăn hằng ngày của các gia đình tại Việt Nam. King Food Market tin rằng, tất cả các mối quan hệ quanh chúng ta đều cần được nuôi dưỡng, bồi đắp hàng ngày. Khi chúng ta cùng nhau chuẩn bị bữa ăn cho những người thân yêu trong gia đình, thì mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ được gắn kết, bền chặt và càng yêu thương nhau hơn.

Với sứ mệnh và niềm tin đó, chúng tôi đang tìm kiếm và chào đón các thành viên mới có cùng niềm tin, cùng đam mê và hoài bão với King Food Market để chúng ta cùng nhau hiện thực hóa sứ mệnh và lan tỏa niềm tin này.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ