CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ MIỀN TRUNG

cevimetal.com.vn
69 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ MIỀN TRUNG Công ty Cổ phần Kim khí Miền Trung- CEVIMETAL. Địa chỉ trụ sở chính: 69 Quang Trung, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Lĩnh vực kinh doanh chính: Kinh doanh bao gồm xuất nhập khẩu; thép xây dựng, phôi thép, phế liệu, thép hình, nguyên liệu ngành thép; kinh doanh dịch vụ cho thuê Văn phòng. Công ty có 10 Đơn vị trực thuộc rải khắp các tỉnh thành trong cả nước (Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đăk Lak, Gia Lai, TP Hồ Chí Minh).

Gần 30 năm hoạt động trong ngành thép, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối thép uy tín, cung cấp các sản phẩm thép chất lượng tốt cho các công trình lớn của thành phố Đà Nẵng và Miền Trung - Tây Nguyên như: Cầu Rồng, Cầu Thuận Phước, cải tạo và mở rộng Sân bay Đà Nẵng, Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, Khu phức hợp Khách sạn Bạch Đằng - Hilton Đà Nẵng, Đường cao tốc Đà Nẵng - Dung Quất, các công trình Thủy điện tại Miền Trung… Do nhu cầu mở rộng, phát triển thị trường với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những Công ty cung cấp thép hàng đầu…

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ