CN Công Ty CP May Phương Đông Tại Cai Lậy Tiền Giang

http://pdg.com.vn/
Tòa nhà Công ty Tex Giang, QL1A, Ấp Bình Quới, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty có quy mô sản xuất lớn gồm năm nhà xưởng sản xuất tại TP.HCM. Với gần 1.800 cán bộ công nhân viên, năng lực sản xuất trên 10 triệu sản phẩm các loại mỗi năm, Công ty Cổ phần May Phương Đông là Doanh nghiệp Tiểu biểu Của Ngành Dệt may Việt Nam và được đánh giá là doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh cao.

Với nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Phương Đông đã gặt hái được thành công đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đồng thời góp phần nâng cao uy tín trên thị trường may mặc.

Hiện là một trong năm doanh nghiệp có doanh thu nội địa cao nhất của Tổng Công ty Dệt may Việt Nam, Phương Đông là công ty hàng đầu Việt Nam về thời trang may mặc xuất khẩu và nội địa với các chức năng chính:

May gia công hàng xuất khẩu chất lượng cao cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế.
Sản xuất hàng may mặc mang thương hiệu riêng theo đơn đặt hàng của các khách hàng sỉ (như hệ thống siêu thị, bán lẻ) với yêu cầu chất lượng tốt và giá cả vừa phải.
Thiết kế, sản xuất & kinh doanh hàng thời trang may mặc với chiến lược đa thương hiệu phục vụ các phân khúc tiêu dùng khác nhau từ phổ thông, đáng tiền đến cao cấp.
Kinh doanh nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may phục vụ sản xuất của công ty và các công ty khác trong ngành.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ