Phía Sau Tay Lái Radio số 101 (24/06/19)

Hậu Hà - 01/07/2019 09:35

Chương trình Phía Sau Tay Lái Radio là sản phẩm từ sự kết hợp của Việc Làm Nam Bộ và Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH). Tin tức cập nhật, kiến thức, kinh nghiệm và tư vấn sức khỏe là những chủ đề chính trong mỗi số phát sóng của chương trình.

Chương trình Phía Sau Tay Lái được xây dựng hướng đến những thính giả có thói quen nghe Radio trên ô tô vào mỗi sáng. Trong 30 phút của chương trình, chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người về các chủ đề như: tin tức mới cập nhật, kinh nghiệm cầm láitư vấn pháp luật, và những dòng tâm sự đầy xúc động, hài hước của các bác tài. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng một chuyên mục hỗ trợ anh em tài xế tìm việc nhanh chóng, mang tên "Điểm Tin Tuyển Dụng", tại đây, thông tin tìm việc của các anh tài xế sẽ được phát thanh nhằm tiếp cận nhanh chóng với doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Để gửi thư chia sẻ kinh nghiệm cầm lái, hay những câu chuyện đời, chuyện nghề,... mọi người hãy gửi về cho chúng tôi tại hòm mail: vieclamnambo@traithivang.vn hoặc inbox trực tiếp fanpage Phía Sau Tay Lái.

Người tìm việc ứng tuyển tìm việc tại đây

Hotline tư vấn đăng tin tuyển dụng, liên hệ quảng cáo Radio: 0898 686 021 (Mr. Hậu)

---------------------

Chương trình Phía Sau Tay Lái

Thời gian: 7:00 - 7:30 Thứ 2,4,6

Kênh: FM99.9Mhz.


Hậu Hà