Chương trình 'Phía Sau Tay Lái' - Số 58 (08/03/2019)

Hậu Hà - 01/07/2019 09:25

Chạy như thế nào để không bị ghét, tâm sự của anh nhân viên văn phòng bỏ việc làm nghề tài xế và tư vấn độ body kits sẽ là những chủ đề chính trong chương trình Phía Sau Tay Lái, ngày 8 tháng 3 hôm nay

"Phía Sau Tay Lái Radio là sản phẩm kết hợp giữa Việc Làm Nam Bộ và Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM VOH

Trong 30 phút phát sóng, chúng tôi luôn cố gắng chuyển tải nhiều chủ đề, sự kiện "hot" nhất hiện nay. Luôn cập nhật những thông tin thời sự, ATGT mới nhất, giúp quý thính giả gần xa có ánh nhìn đa chiều nhất.

Nổi bật hơn, chúng tôi luôn muốn là nơi tin cậy để quý thính giả trải lòng về những câu chuyện đời, chuyện nghề của mình. Ở mỗi số phát sóng, những câu chuyện hài hước, thú vị của các bạn chúng tôi sẽ chọn lọc và chia sẻ với thính giả nghe đài trong chuyên mục tâm sự, các bạn nhớ đón nghe nhé!

Ngoài ra, chúng tôi- Phía Sau Tay Lái luôn mong muốn là cầu nối giữa Người Tìm Việc và Nhà Tuyển Dụng. Trong mỗi số phát sóng, thông tin tìm việc của các ứng viên và tin tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ được phát thanh trong chuyên mục "Điểm Tin Tuyển Dụng". Với phương châm "tuyển đúng người- tìm đúng việc- nhanh chóng và chuẩn xác", Việc Làm Nam Bộ luôn tự tin là cầu nối vững chắc giữa Người Tìm Việc và Nhà Tuyển Dụng" 

Thông tin chương trình Phía Sau Tay Lái Radio

  • Thời gian phát sóng: 7:00-7:30 mỗi thứ 2,4,6
  • Kênh: FM99.9Mhz.
  • Liên hệ quảng cáo, đăng tin tuyển dụng: 0898 686 021
  • Ứng viên đăng kí tìm việc trên sóng Radio vui lòng cung cấp thông tin tại fanpage Việc Làm Nam Bộ (link)
  • Email: vieclamnambo@traithivang.vn

Hậu Hà