Chuỗi Cửa Hàng Tiện Ích Vinmart+

Văn phòng Vinmart+: Số 2, Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vinmart+ là thương hiệu bán lẻ thuộc VinCommerce- công ty thành viên của tập đoàn Vingroup. VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.
Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, VinMart+ sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với 1.000 cửa hàng tiện ích.
VinMart+ đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.
Do nhu cầu mở mới nhiều cửa hàng, Vinmart+ hiện đang tuyển số lượng lớn nhân viên bán hàng và cửa hàng trưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc làm nổi bật

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ